5 BACKDROP สุดอินเทรนด์ สวยไม่มีเอ้าท์

                    Backdrop ในงานแต่งงานนั้นถือเป็นจุดหลักอีกจุดหนึ่งที่งานแต่งงานทุกงานจำเป็นต้องมี ไม่ว่าจะจัดแบบเซฟงบหรือจัดแบบอลังการงานสร้างแค่ไหนก็ตาม เพราะว่างานแต่งที่มีแบ็คดรอปที่เข้ากับธีมของงานแต่งนั้น ๆ ก็จะยิ่งทำให้สถานที่จัดงานที่ดูว่างเปล่านั้นเปลี่ยนไป ทำให้มีบรรยากาศที่ดูโรแมนติกและอ่อนหวาน เหมาะสมกับงานแต่งงานมากยิ่งขึ้น และยังเป็นจุดที่ใช้ถ่ายรูปร่วมกับแขกในงานก็จะได้ภาพที่สวยงามเช่นกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาไปดูเทรนด์จัดแบ็คดรอปที่กำลังมาแรงในช่วงนี้กัน โดยเรานำมาถึง 5 แบบเลยนะ จะมีแบบไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

rsz 80bloger1 01

1.แบ็คดรอปที่ทำจากดอกไม้สด

แม้ว่าแบ็คดรอปจากดอกไม้สดนั้นจะค่อนมีราคาที่แพงตามราคาของดอกไม้ที่คู่บ่าวสาวเลือกใช้ แต่มันก็จะเป็นการแลกมาคุ้มค่าที่สุด เพราะว่าการที่เราจัดแบ็คดรอปแบบดอกไม้สดนั้นจะมีความสวยงามและเป็นธรรมชาติที่สุด แต่ก็ใช่ว่าคู่บ่าวสาวที่ต้องการจัดงานแต่งแบบงบน้อยนั้นจะไม่สามารถจัดแบ็คดรอปดอกไม้สดได้ คู่บ่าวสาวนั้นสามารถจัดในสไตล์มินิมอลหรือซุ้มเล็กก็ดูสวยงามไปอีกแบบเช่นกัน

 

2.แบ็คดรอปที่ใช้รูปพรีเวดดิ้งมาตกแต่ง

แบ็คดรอปแบบนี้กำลังมาแรงสุดในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ อาจจะเป็นเพราะสมัยนี้คู่บ่าวสาวนิยมถ่ายพรีเวดดิ้งกันเยอะมากขึ้นพอ ๆ กับถ่ายรูปนอกรอบก่อนรับปริญญา ซึ่งภาพพรีเวดดิ้งนั้นก็จะช่วยเซฟเงินในเรื่องดอกไม้ไปได้มาก และถ้ายังจัดแบ็คดรอปเอาไว้ตรงทางเข้างานทั้งสองฝั่งก็จะทำให้แขกที่มาร่วมงานรู้สึกถึงความรักของคู่บ่าวสาวที่มีให้กัน หรือในกรณีที่หาคู่บ่าวสาวไม่พบ หรือคนเยอะจนไม่ได้ถ่ายภาพร่วมกัน ก็สามารถไปถ่ายกับแบ็คดรอปก็ได้ ดังนั้นในช่วงนี้หลาย ๆ งานจึงใช้ภาพพรีเวดดิ้งนี่แหละมาทำเป็นแบ็คดรอปซะเลย ซึ่งจะทำให้งานดูเก๋ เท่ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมจบงานยังสามารถเอาภาพกับไปแขวนที่บ้านได้ด้วยนะ

3.แบ็คดรอปที่ทำมาจากผ้า

ผ้าพริ้ว ๆ นั้นก็เป็นวัสดุอีกหนึ่งอย่างที่คู่บ่าวสาวยุคใหม่ที่อยากจัดงานแต่งงนแบบเซฟงบนำมาใช้ทำแบ็คดรอปงานแต่งงานกัน โดยเทคนิคของการจัดแบ็คดรอปให้ดูสมูทนั้นก็คือใช้ผ้าที่มีความพริ้วไหว เลือกสีของผ้าให้เข้ากับธีมงานแต่ง มาจัดแต่งคู่กับพร็อพหรือวัสดุอื่น ๆ เช่นแสงสีของไฟระย้า ดอกไม้สีสันต่าง ๆ เป็นต้น แต่ที่สำคัญของเลือกผ้าที่สีกลืนไปกับธีมงานเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้แบ็คดรอปดูไม่มีเสน่ห์และชวนเข้าไปถ่ายภาพนั่นเอง

4.แบ็คดรอปเรียบ ๆ มีแค่ตัวอักษร

จริง ๆ ก็ไม่เชิงว่าเทรนด์นี้จะเป็นเทรนด์ใหม่ เพราะการดีไซน์ฟอนต์ชื่อตัวแรกของคู่บ่าวสาว ให้ออกมาดูเข้ากับธีมงานนั้นมีมานานแล้ว แต่แค่ตอนสมัยก่อนนั้นอาจจะไม่มีดีไซน์ที่มีความแตกต่างเฉพาะงานมากเท่าตอนนี้ เพราะการที่จะต้องดีไซน์ฟอนต์ให้สวยงาม มีความเท่ เก๋ โดยที่ไม่ต้องตกแต่งอะไร แล้วกลายเป็นแบ็คดรอปสุดปังนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ถ้าถามว่าจัดแบ็คดรอปแบบนี้เซฟงบไหม ขึ้นอยู่กับว่าคู่บ่าวสาวนั้นนำวัสดุอะไรมาใช้ทำแบ็คดรอปด้วย แต่โดยรวมแบ็คดรอปแนวนี้ก็เป็นที่นิยมสำหรับคู่บ่าวสาวยุคใหม่พอตัวเลยล่ะ

5.แบ็คดรอปที่ทำจากดอกไม้พลาสติก

ถึงแม้ว่าดอกไม้พลาสติกนั้นจะสวยสู้กับดอกไม้จริง ๆ ไม่ได้ แต่ทว่าดอกไม้พลาสติกหรือดอกไม้ปลอมนั้นมีราคาที่เบากว่าดอกไม้จริงมาก และถ้ายิ่งรู้จักหวิธีจัดแต่งดอกไม้ เลือกดอกไม้พลาสติกในโทนสีละมุนอย่างสีขาว สีชมพูอ่อน หรือสีที่ตรงกับธีม มาจัดแต่งคู่ไปกับพร็อพอื่น ๆ หรือดอกไม้จริงที่คลุมโทนให้ดูสมูท ก็จะสามารถทำให้งานแต่งธรรมดานั้นกลายเป็นงานแต่งที่มีดอกไม้บานสะพรั่งเต็มไปทั้งงานอย่างแน่นอน

แล้วถ้าหากยังคิดไม่ออก ไม่รู้จะเริ่มยังไง บอกเราสิ
หอประชุมกองทัพอากาศ
รับจัดปาร์ตี้ / งานเลี้ยงปีใหม่ /งานวันเกิด /งานเลี้ยงบริษัท

มีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว อาหารอร่อย บรรยากาศดี
โทร.091-4146180
Line : rtaf80
ติดต่อเราเลย!!! เรายินดีบริการท่าน